Liên hệ qua facebook

Mẫu thiết kế quầy pha chế inox


Quầy pha chế inox là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong nhà hàng trà sữa bởi nó không chỉ là khu vực pha chế mà còn là thiết bị mang lại ấn tượng thu hút khách hàng. Một quầy pha chế ngoài việc đáp ứng tính năng công dụng, phù hợp với không gian khu pha chế còn phải đáp ứng tính thẩm mỹ, mang lại cảm giác sạng trọng, đẳng cấp... Quầy pha chế inox là một trong những sản phẩm hàng đầu của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại thiết bị inox Bếp Việt. Với các loại quầy như: quầy bar inox pha chế, quầy pha chế cocktail, quầy bar cafe inox, quầy pha chế trà sữa inox... Sản phẩm được sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001-2015.


Nhà sản xuất: Bếp Việt


Xuất xứ: Việt Nam


Tình trạng: Liên hệ


  • Thông tin chi tiết sản phẩm

Mẫu thiết kế quầy pha chế inox

Tổng quan về quầy pha chế trà sữa inox

Trà sữa với mức giá không quá đắt là đồ uống yêu thích của nhiều đối tượng khách hàng: học sinh- sinh viên, các cặp đôi và gia đình. Để việc kinh doanh thành công thì việc thiết kế quầy pha chế trà sữa phù hợp với nhu cầu, không gian của quán là một trong những yếu tố không thể bỏ qua.

Quầy pha chế vừa là nơi pha chế đồ uống, vừa là điểm nhấn của mỗi quán trà sữa, nơi thu hút sự chú ý của khách hàng. Việc thiết kế quầy pha chế với các ngăn chứa riêng biệt sao cho đủ không gian bố trí các thiết bị dụng cụ cần thiết vừa tạo ra bố cục cân đối, hòa hợp với phong cách quán.

Quầy pha chế trà sữa inox được thiết kế theo những bố cục và kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu, điều kiện không gian của từng quán trà sữa riêng biệt. Quầy pha chế trà sữa inox thường bao gồm những phần cơ bản như sau: Ngăn chứa đá, chậu rửa, vòi nước, kệ để máy, kệ để bình, dụng cụ...

- Thùng đá: gồm 3 lớp với 2 lớp bằng inox và 1 lớp cách nhiệt bằng polyurethan. Thùng đá thường được chia làm 2 ngăn để đựng 2 loại đá khác nhau. Nắp trượt phía trên thùng đá giúp việc thao tác được thuận tiện.

- Chậu rửa: dùng để rửa ly, cốc, dụng cụ pha chế... ngoài ra có thể bố trí thiết bị rửa ly cốc chuyên dụng trên quầy pha chế inox

- Kệ để thiết bị, dụng cụ pha chế. Kệ được thiết kế lệch về sau và đặt trên mặt quầy.

- Giá để máy định lượng đường

- Giá úp cốc, giá này được đặt ngay trên chậu rửa

- Kệ chuyên dụng để lọ đựng bột

- Hộc đựng chai siro...

- Khay inox inox GN với nhiều kích cỡ khác nhau, từ khay inox nhỏ GN1/9 đến khay inox lớn GN1/1

- Tùy theo nhu cầu của từng quầy cụ thể mà thêm hoặc giảm các thành phần công năng của quầy.

- Kích thước quầy pha chế trà sữa inox: thiết kế theo nhu cầu, không gian cụ thể của từng nhà hàng.

Các mẫu quầy pha chế trà sữa inox đẹp:

Mẫu quầy pha chế trà sữa inox đẹp
Mẫu quầy pha chế trà sữa PC-01

 

Quầy inox pha chế trà sữa- trà chanh- cafe
Quầy pha chế trà sữa inox PC-02

 

thiết kế quầy pha chê trà sữa inox

Quầy pha chế inox PC-03

 

mẫu quầy bar pha chế trà sữa inox
Quầy pha chế trà sữa inox PC-04

 

Quầy pha chế trà chanh trà sữa
Quầy pha chế trà sữa inox PC-05

 

mẫu quầy pha chế trà sữa PC-06
Quầy pha chế trà sữa inox PC-06

 

mẫu quầy pha chế trà sữa inox
Quầy pha chế trà sữa inox PC-08

 

mẫu quầy pha chế trà sữa trà chanh inox
Quầy pha chế trà sữa inox PC-09

 

Mấu quầy pha chế trà sữa trà chanh, cafe inox
Quầy pha chế trà sữa PC-10

Trên đây là một số mẫu quầy pha chế inox để Quý khách tiện tham khảo. Bếp Việt thiết kế, sản xuất theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng: Kết cấu (số lượng chậu, số lượng thùng đá, số lượng và vị trí vòi nước, kiểu giá trên quầy...), kích thước quầy pha chế, vật liệu inox... 

Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị inox nhà hàng nói chung và quầy pha chế nói riêng, cùng hệ thống thiết bị chuyên dụng trong sản xuất thiết bị inox như máy đột CNC, máy cắt dây, hệ thống máy cắt, máy chấn tạo hình chuyên dụng, máy hàn inox công nghệ cao và các thiết bị chuyên dụng khác, Bếp Việt thiết kế, sản xuất quầy pha chế inox, quầy pha chế trà sữa inox đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng; phù hợp với tính năng công dụng từng loại quầy, phù hợp với quy mô, không gian đặt quầy pha chế. Đảm bảo không chỉ thuận tiện trong thao tác mà còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của thực khách đến với nhà hàng. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SX&TM THIẾT BỊ INOX BẾP VIỆT
Địa chỉ: 1 Bắc- Kim Nỗ- Đông Anh- Hà Nội
Hotline & Zalo: 0935.769.666 - Email:thietbibepviet@gmail.com
Website: https://bepnhahang.com