Liên hệ qua facebook

Mẫu thiết kế quầy pha chế inox


Quầy pha chế inox là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong khu vực pha chế cafe, trà sữa bởi nó không chỉ là khu vực pha chế mà còn là thiết bị mang lại ấn tượng thu hút khách hàng. Một quầy pha chế ngoài việc đáp ứng tính năng công dụng, phù hợp với không gian khu pha chế còn phải đáp ứng tính thẩm mỹ, mang lại cảm giác sạng trọng, đẳng cấp... Quầy pha chế inox là một trong những sản phẩm hàng đầu của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại thiết bị inox Bếp Việt. Với các loại quầy như: quầy bar inox pha chế, quầy pha chế cocktail, quầy bar cafe inox, quầy pha chế trà sữa inox... Sản phẩm được sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001-2015.


Nhà sản xuất: Bếp Việt


Xuất xứ: Việt Nam


Tình trạng: Liên hệ


  • Thông tin chi tiết sản phẩm

Quầy pha chế inox | Mẫu thiết kế quầy pha chế đẹp

Tổng quan về quầy pha chế cafe, quầy pha chế trà sữa inox

Trà sữa, cafe với mức giá không quá đắt là đồ uống yêu thích của nhiều đối tượng khách hàng: học sinh- sinh viên, các cặp đôi và gia đình. Để việc kinh doanh thành công thì việc thiết kế quầy pha chế cà phê, quầy pha chế trà sữa phù hợp với nhu cầu, không gian của quán là một trong những yếu tố không thể bỏ qua.

Quầy pha chế vừa là nơi pha chế đồ uống, vừa là điểm nhấn của mỗi quán trà sữa, cafe, nơi thu hút sự chú ý của khách hàng. Việc thiết kế quầy pha chế với các ngăn chứa riêng biệt sao cho đủ không gian bố trí các thiết bị dụng cụ cần thiết vừa tạo ra bố cục cân đối, hòa hợp với phong cách quán.

Quầy pha chế cafe, trà sữa inox được thiết kế theo những bố cục và kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu, điều kiện không gian của từng quán riêng biệt. Quầy pha chế trà sữa inox thường bao gồm những phần cơ bản như sau: Ngăn chứa đá, chậu rửa, vòi nước, kệ để máy, kệ để bình, dụng cụ...

- Thùng đá: gồm 3 lớp với 2 lớp bằng inox và 1 lớp cách nhiệt bằng polyurethan. Thùng đá thường được chia làm 2 ngăn để đựng 2 loại đá khác nhau. Nắp trượt phía trên thùng đá giúp việc thao tác được thuận tiện.

- Chậu rửa: dùng để rửa ly, cốc, dụng cụ pha chế... ngoài ra có thể bố trí thiết bị rửa ly cốc chuyên dụng trên quầy pha chế inox

- Kệ để thiết bị, dụng cụ pha chế. Kệ được thiết kế lệch về sau và đặt trên mặt quầy.

- Giá để máy định lượng đường

- Giá úp cốc, giá này được đặt ngay trên chậu rửa

- Kệ chuyên dụng để lọ đựng bột

- Hộc đựng chai siro...

- Khay inox inox GN với nhiều kích cỡ khác nhau, từ khay inox nhỏ GN1/9 đến khay inox lớn GN1/1

- Tùy theo nhu cầu của từng quầy cụ thể mà thêm hoặc giảm các thành phần công năng của quầy.

kích thước quầy pha chế inox
Kích thước quầy pha chế inox BV.TS1C-15.70

- Kích thước quầy pha chế trà sữa inox: thiết kế theo nhu cầu, không gian cụ thể của từng nhà hàng.

Thiết kế quầy pha chế trà sữa inox, mẫu quầy pha chế đẹp

Để thiết kế những quầy pha chế inox đẹp, phù với với nhu cầu, không gian của quán, quầy pha chế cần được thiết kế với những trình tự và lưu ý sau:

- Xác định kích thước quầy pha chế dựa vào quy mô, công suất phục vụ, diện tích, mặt bằng của quán. Quầy bar pha chế dành các quán bar, quá pha chế chuyên nghiệp sẽ được thiết kế khác với những quầy bar nhỏ trong trong các quán cafe, nhà hàng phụ vụ sinh tố, các thức uống làm sẵn với một khu pha chế và một nhân viên pha chế.

mẫu quầy pha chế trà sữa inox đẹp
Mẫu quầy pha chế BV.TSB-18.70

- Thiết kế, sắp đặt các khu vực chức năng trong hệ thống quầy pha chế một cách hợp lý sao cho vừa đảm bảo tiết kiệm không gian vừa tạo nên một không gian pha chế đẹp, chuyên nghiệp. Với đặc trưng của quầy pha chế là nơi đặt rất nhiều thiết bị và dụng cụ pha chế vì vậy việc bố trí các thiết bị dụng cụ phải được thực hiện một cách hợp lý, khoa học, tiết kiệm không gian tối đa, thuận tiện trong thao tác.
Việc pha chế đồ uống được thực hiện theo từng quy trình cụ thể, sự di chuyển thao tác của nhân viên pha chế cũng theo đó mà thực hiện. Vì vậy các thiết bị và dụng cụ pha chế phải đảm bảo nằm trong tầm với của nhân viên pha chế, được sắp xếp phù hợp với thao tác trong quy trình pha chế, tránh sự nhầm lẫn, bối rối hay nhầm lẫn của nhân viên pha chế trong trường hợp làm việc với cường độ cao trong giờ cao điểm. Giúp người pha chế thực hiện nhanh, chính xác, chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế quầy pha chế inox đẹp
Mẫu thiết kế quầy pha chế inox BV.TSG-22.75

- Đảm bảo tính thẩm mỹ trong thiết kế quầy pha chế inox: quầy pha chế inox được thiết kế hợp lý kết hợp với việc lựa chọn chất liệu inox sáng bóng phù hợp sẽ tạo nên không gian pha chế đẹp, chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt đẹp khi khách hàng bước vào cửa hàng.

- Dễ dàng vệ sinh: các chi tiết phải được thiết kế sao cho việc vệ sinh được thực hiện một các dễ dàng. Các góc cạnh nên dược bo tròn vừa dễ dàng vệ sinh, không bám cặn bẩn tồn đọng vừa đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Đơn vị thiết kế sản xuất quầy pha chế inox uy tín

Để sở hữu quầy pha chế giá rẻ, chất lượng, bạn cần tìm được đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất có các yêu cầu tối thiểu sau:
- Có đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế quầy inox pha chế
- Được trang bị những thiết bị chuyên dụng, hiện đại trong lĩnh vực sản xuất thiết bị inox.
- Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sản xuất quầy pha chế inox.
- Không ngừng cải tiến, nghiên cứu, tìm tòi, đổi mới kiểu dáng sản phẩm để đạt công năng thuận tiện nhất cho người sử dụng thiết bị

Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị inox nhà hàng nói chung và quầy pha chế nói riêng, cùng hệ thống thiết bị chuyên dụng trong sản xuất thiết bị inox như máy đột CNC, máy cắt dây, hệ thống máy cắt, máy chấn tạo hình chuyên dụng, máy hàn inox công nghệ cao và các thiết bị chuyên dụng khác, Bếp Việt thiết kế, sản xuất quầy pha chế inox, quầy pha chế trà sữa inox đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng; phù hợp với tính năng công dụng từng loại quầy, phù hợp với quy mô, không gian đặt quầy pha chế. Đảm bảo không chỉ thuận tiện trong thao tác mà còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của thực khách đến với nhà hàng. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP  SẢN XUẤT VÀ TM THIẾT BỊ INOX BẾP VIỆT
Địa chỉ: 1 Bắc- Kim Nỗ- Đông Anh- Hà Nội
Website: https://bepnhahang.com


Tag: quầy pha chế, quầy pha chế inox, thiết kế quầy pha chế, mẫu quầy pha chế đẹp, quầy inox pha chế