Liên hệ qua facebook
Giới thiệu

Ngày đăng | 28.08.2015

Công ty CP Sản Xuất Và Thương Mại Thiết Bị Inox Bếp Việt được thành lập ngày 29/09/2010 với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực setup hệ thống thiết bị bếp, sản xuất chế tạo thiết bị inox, thiết bị inox nhà hàng khách sạn, bếp inox công nghiệp, bếp ăn công nghiệp.

Với hệ thống thiết bị máy móc chuyên dụng, hiện đại trong lĩnh vực sản xuất thiết bị inox như máy cắt thủy lực chuyên dụng, máy chấn tạo hình thủy lực, máy ép thủy lực, máy cắt góc thủy lực, máy đột CNC, máy hàn Tig, máy mài góc, máy đánh bóng và hệ thống các máy phụ trợ khác... Cùng với đôi ngũ công nhân lành nghề, đội ngũ thiết kỹ thuật chuyên môn về tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống thiết bị bếp, Bếp Việt tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, sản xuất và thương mại thiết bị inox cho nhà bếp công nghiệp, thiết bị inox trong nhà hàng khách sạn, trường học, bệnh viện...

Danh mục sản phẩm, dịch vụ:

- Tư vấn - Sản xuất - Lắp đặt - Bảo hành- Bảo trì

- Nhập khẩu thiết bị nhà bếp công nghiệp

- Sản xuất, cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn.

- Sản xuất, cung cấp thiết bị bếp ăn công ty, khu công nghiệp

- Sản xuất, cung cấp thiết bị bếp ăn trường học, bệnh viện

- Thiết bị bếp Á: Bếp á công nghiệp dùng điện, bếp á công nghiệp dùng gas, tủ hấp 3 tầng, tủ nấu cơm...

- Thiết bị bếp Âu: bếp âu dùng điện, bếp âu dùng gas, lò nướng salamander, lò hấp nướng đa năng...

- Thiết bị inox: thiết bị inox trong khu sơ chế, khu rửa, khu chia, khu kho... thiết bị inox quầy bar pha chế cafe, trà sữa...

- Thiết bị bảo quản lạnh: Tủ đông, tủ mát, bàn lạnh...

-  Thiết bị nhà bếp khác: nhập khẩu phân phối máy thái lát, máy cưa xương, máy thái rau củ quả, máy vo gạo...

Với đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên sâu, luôn nghiên cứu, tìm tòi, đổi mới kiểu dáng sản phẩm để đạt công năng thuận tiện nhất cho người sử dụng thiết bị. Bếp Việt cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng đối đa về chất lượng sản phẩm, đúng tiến độ, và giá thành tốt nhất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Bếp Viêt, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cao năng lực để mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP SX VÀ TM THIẾT BỊ INOX BẾP VIỆT

 Địa chỉ: 1 Bắc- Kim Nỗ- Đông Anh- Hà Nội

 Điện thoại: 0243.952.1873

 Email: inoxbepviet@gmail.com

 Website: http://bepnhahang.com