Máy pha cà phê capuchino | May pha cafe capuchino
b?p cng nghi?p
Tin tức - sự kiện
Thống kê
Display Pagerank

Sản Phẩm >> Thiết-bị-nhà-hàng >> Máy-pha-cà-phê >> Máy pha cà phê capuchino
Máy pha cà phê capuchino
Sản phẩm Máy pha cà phê capuchino
Mã số  
Thông số kỹ thuật:

  Cà phê xuất hiện từ bao giờ vẫn là 1 điều gì đó bí ẩn, nhưng người ta chắc chắn rằng cà phê xuất hiện đầu tiên ở Trung Đông. Có nhiều truyền thuyết về việc khám phá ra cà phê rất thú vị, trong đó có một câu chuyện hay được nhiều người kể lại hơn cả đó là chuyện về chàng trai chăn dê có tên là Kaldi sống ở xứ Abyssinia (bây giờ là Ethiopi - Đông bắc Châu Phi). Vào một ngày anh ta chợt thấy chú dê của mình sau khi ăn phải mấy trái "gì đó màu xanh vàng" thì đột nhiên nhảy nhót tưng bừng và kêu "be be" lung tung.
   Thấy lạ anh ta cũng bắt chước ăn, thì thấy sảng khoái và tỉnh táo lạ thường. Thế rồi ngày nào anh ta cũng ăn trái cây đó. Chuyện này cuối cùng cũng đến tai vài thầy tu ở gần khu vực này, họ cũng hái những trái đó về nhưng thay vì ăn sống thì họ sáng tạo hơn - đun trái đó lên cùng với nước nóng, uống vào buổi tối thì thấy đầu óc tỉnh táo, ko bị buồn ngủ nữa, giúp họ dễ thức đêm để làm các công việc cầu nguyện và đọc kinh kệ


   Cà phê cappuccino là một cách pha chế cà phê của Ý. Một cà phê  cappuccino bao gồm ba phần đều nhau: cà phê  espresso pha với một lượng nước gấp đôi (espresso lungo), sữa nóng và sữa sủi bọt. Để hoàn thiện khẩu vị, người ta thường rải lên trên tách cà phê  cappuccino một ít bột ca cao và (hay) bột quế.

Trong các quán cà phê ở Ý, người đứng bán ở bar thường dùng khuôn hay dùng thìa bằng cách khuấy điệu nghệ trong lúc rắc bột để tạo thành các hình nghệ thuật (hình trái tim, đám mây, bướm,…).

Tên của thức uống này được phỏng đoán là phát xuất từ tên gọi các nhà tu dòng Capuchin (tiếng La tinh: Ordo Fratrum minorum Cappucinorum), màu áo thụng của các nhà tu này tương tự như tông màu nâu của một tách cà phê cappuccino hoàn hảo. Mũ của chiếc áo tu này được gọi trong tiếng Ý là cappuccio.

Theo lệ thường cà phê cappuccino được phục vụ trong tách làm bằng đá hay sứ, có thành dầy và được hâm nóng trước. Ở quê hương của cà phê  cappuccino ( Ý) người ta gần như chỉ uống loại cà phê  này vào lúc ăn sáng. Trong những năm gần đây cà phê  cappuccino đã trở thành một trong những thức uống cà phê  phổ thông nhất trên toàn thế giới.


Máy pha cà phê capuchino:

Sản phẩm cùng loại » Máy pha cà phê
Máy pha cafe Mini Pulser 1 GR
Máy pha cà phê-Pulser 2 GR
Markus coffee machine-Mini Control 1 GR
Markus coffee machine-Control 2 GR
Markus coffee machine-Control 3 GR
Markus coffee machine-Display Control 2 GR
Markus coffee machine-Display Control 2 GR 3 Boilers
Markus coffee machine-Display Control 3 GR
Markus coffee machine-Control 2GR with grinder
Máy pha cafe
Máy pha cà phê Espresso
Máy xay cafe
Hỗ trợ trực tuyến
bepnhahang.com
Hotline:  0935.769.666
bepnhahang.com
P.bán hàng:  0935769666

Clicked:0
Clicked:0
Clicked:0
Clicked:0
Clicked:0
Clicked:0
Clicked:0


Xe đẩy thức ăn 3 tầng


Tủ đông 4 cánh


Tủ mát 4 cánh


Tủ mát 2 cánh


Bàn lạnh cánh kính


Bàn lạnh 3 cánh


Bàn lạnh 2 cánh inox


Tủ cơm gas 100kg


Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay