Liên hệ qua facebook

Quầy pha chế inox


Quầy pha chế inox là một trong những sản phẩm hàng đầu của công ty cổ phần sản xuất và thương mại thiết bị inox Bếp Việt. Với các loại quầy như: quầy pha chế cocktail, quầy bar cafe, quầy pha chế trà sữa inox... Sản phẩm được sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001-2008.


Nhà sản xuất: Bếp Việt


Xuất xứ: Việt Nam


Tình trạng: Liên hệ


Check Googlebot Last Access
  • Thông tin chi tiết sản phẩm

Quầy pha chế inox- Quầy pha chế trà sữa inox

Tổng quan về quầy pha chế trà sữa inox

Trà sữa với mức giá không quá đắt là đồ uống yêu thích của nhiều đối tượng khách hàng: học sinh- sinh viên, các cặp đôi và gia đình. Để việc kinh doanh thành công thì việc thiết kế quầy pha chế trà sữa phù hợp với nhu cầu, không gian của quán là một trong những yếu tố không thể bỏ qua.

Quầy pha chế vừa là nơi pha chế đồ uống, vừa là điểm nhấn của mỗi quán trà sữa, nơi thu hút sự chú ý của khách hàng. Việc thiết kế quầy pha chế với các ngăn chứa riêng biệt sao cho đủ không gian bố trí các thiết bị dụng cụ cần thiết vừa tạo ra bố cục cân đối, hòa hợp với phong cách quán.

Quầy pha chế trà sữa inox được thiết kế theo những bố cục và kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu, điều kiện không gian của từng quán trà sữa riêng biệt. Quầy pha chế trà sữa inox thường bao gồm những phần cơ bản như sau: Ngăn chứa đá, chậu rửa, vòi nước, kệ để máy, kệ để bình, dụng cụ...

- Thùng đá: gồm 3 lớp với 2 lớp bằng inox và 1 lớp cách nhiệt bằng polyurethan. Thùng đá thường được chia làm 2 ngăn để đựng 2 loại đá khác nhau. Nắp trượt phía trên thùng đá giúp việc thao tác được thuận tiện.

- Chậu rửa: dùng để rửa ly, cốc, dụng cụ pha chế... ngoài ra có thể bố trí thiết bị rửa ly cốc chuyên dụng trên quầy pha chế inox

- Kệ để thiết bị, dụng cụ pha chế. Kệ được thiết kế lệch về sau và đặt trên mặt quầy.

- Kệ để bình đựng đường: được thiết kế di động với ray trượt kéo ra dễ dàng.

- Kích thước quầy pha chế trà sữa inox: thiết kế theo nhu cầu, không gian cụ thể của từng nhà hàng.

Mẫu quầy pha chế trà sữa thông dụng

.....

  • Ý kiến, đánh giá của bạn về Quầy pha chế inox